ĐÔNG HỒ

Chào Thày Cô

Thành viên trực tuyến

0 khách và 0 thành viên

BÊN TRANG GIÁO ÁN

MỜI THẦY CÔ DÙNG CÀ FÊ

MỜI THẦY CÔ

ĐÔNG HỒ

HOA SEN

Tài nguyên dạy học

Tiên Nữ Đánh Đàn


Hỗ trợ trực tuyến

 • (myduyenlc72@yahoo.com)

Thống kê

 • truy cập   (chi tiết)
  trong hôm nay
 • lượt xem
  trong hôm nay
 • thành viên
 • LIÊN KẾT THÀNH VIÊN

  Ảnh ngẫu nhiên

  Flash61224345000.swf Ho_va_ech.swf Meo_cau_ca.swf Chuc_mung_831.swf Flash_mo__vie_swF_3333.swf Nammoichucnhau.swf Flash_mo__vie_swF_36swf.swf Videoplayback_7.flv Videoplayback_8.flv Flachs_chuc_mung_nam_mois.swf 13561201991537592333.gif 10530111.swf Videoplayback_2.flv Trang_Thu.flv Videoplayback_4.flv CAU_CHUYEN_TAY_PHAI_VA_TAY_TRAI.flv Bac_dua_thu_vui_tinh1.swf Amel3.jpg Dan_ga_trong_san1.swf Em_yeu_cay_xanh1.swf

  CO DE HỮU ÍCH

  THỜI TIẾT

  LÀO CAI
  HÀ NỘI
  HUẾ
  TP HCM

  WEBSITE// TRƯỜNG MN_ NC

  Chào mùng năm học mới.

  Chào mừng quý vị đến với website trường MN Nam Cường

  Quý vị chưa đăng nhập hoặc chưa đăng ký làm thành viên, vì vậy chưa thể tải được các tài liệu của Thư viện về máy tính của mình.
  Nếu chưa đăng ký, hãy nhấn vào chữ ĐK thành viên ở phía bên trái, hoặc xem phim hướng dẫn tại đây
  Nếu đã đăng ký rồi, quý vị có thể đăng nhập ở ngay phía bên trái.

  SKKN - LQ một số loại quả

  Nhấn vào đây để tải về
  Hiển thị toàn màn hình
  Báo tài liệu có sai sót
  Nhắn tin cho tác giả
  (Tài liệu chưa được thẩm định)
  Nguồn:
  Người gửi: Trương Thị Nguyệt (trang riêng)
  Ngày gửi: 06h:31' 10-10-2011
  Dung lượng: 14.3 KB
  Số lượt tải: 104
  Số lượt thích: 0 người
  Sáng kiến kinh nghiệm

  Tên đề tài: “ Một số biện pháp dạy trẻ khám phá một số loại quả”.
  Người viết: Trương Thị Nguyệt
  Chức vụ: Giáo viên
  Đơn vị: Trường mầm non Nam Cường – TP lào Cai

  A - Đặt vấn đề
  1 – Lý do chọn đề tài
  Dạy trẻ làm quen với bộ môn môi trường xung quanh có một tầm rất quan trong trong quá trình giáo dục trẻ mầm non. Đặc biệt là trẻ mẫu giáo lớn 5- 6 tuổi. Vi thông qua việc dạy trẻ khám phá với môi trường xung quanh đã rèn luyện khả năng óc quan sát, tri giác, khả năng chú ý, tư duy tưởng tựơng độc đáo. khám phá môi trường xung quanh nhằm củng cố hệ thống hóa kiến thức. Mở rộng vốn hiểu biết từ thế giới xung quanh. Và qua đó làm giàu vốn từ của trẻ. Trẻ nhận biết phân biệt phát âm đúng chuẩn, đồng thời giúp trẻ phát triển ngôn ngữ, diễn đạt rõ ràng mạch lạc. Nhất là cho trẻ khám phá thế giới thực vật nói chung và khám phá số loại quả nói riêng. trẻ được quan sát mô tả hình dạng đặc điểm, màu sắc, mùi vị, nhiều chứa vi ta min…
  ích lợi của một số loại quả. Qua đó giáo dục trẻ biết được ích lợi của các loại quả giúp cho cơ thể khỏe mạnh da dẻ hồng hào… Trẻ biết rủa sạch ngọt vỏ bỏ hạt trước khi ăn và biết giữ gìn vệ sinh và bảo vệ môi trường.
  Thực trạng đối với trẻ mẫu giáo nhỡ. Việc khám phá tìm hiểu môi trường còn hạn chế, khả năng quan sát, tri giác của trẻ còn rất chậm khả năng tiếp thu chưa đồng đều. Nhận thức được tầm quan trọng của việc giúp trẻ khám phá môi trường xung quanh. Nên tôi đã lựa chọn đề tài “ Một số biện pháp dạy trẻ khám phá một số loại quả”. Làm đề tài nghiên cứu cho mình. Để giúp trẻ nhận thức nhanh khám phá tốt đề tài này.
  Khi thực hiện đề tài tôi gặp phải những thuận lơị và khó khăn như sau:
  * Khó khăn:
  Hiện nay nội dung, hình thức, phương pháp giáo dục mầm non mới còn nhiều hạn chế chưa có điều kiện cho trẻ hoạt động tích cực.
  Quá trình đổi mới giáo dục mầm non, song bên cạch những mặt tích cực, còn có một số hạn chế. Về phương tiện dạy học nghe nhìn chưa có chưa đáp ứng được nhu cầu của trẻ.
  Lớp đa số là con em dân tộc, nông thôn, có hoàn cảnh khó khăn, ít được ăn và tiếp cận với một số loại quả…
  Một số phụ huynh chưa thực sự hiểu về phương pháp giáo dục trẻ theo khoa học.
  * Thuận lợi:
  Giáo viên nắm được định hướng đổi mới giáo dục mầm non. Là một giáo viên nhiệt tình trong công việc, thương chăm sóc trẻ. Trẻ nhỏ có tâm hồn trong sáng, giàu tưởng tượng, giàu cảm xúc, hứng thú tham gia khám phá tìm hiểu, thích tham gia vào hoạt động của lớp.
  Được sự quan tâm giúp đỡ của ban giám hiệu và đồng nghiệp trong trường, với trường lớp rộng thoáng mát, có tương đối đầy đủ
   
  Gửi ý kiến

  ↓ CHÚ Ý: Bài giảng này được nén lại dưới dạng RAR và có thể chứa nhiều file. Hệ thống chỉ hiển thị 1 file trong số đó, đề nghị các thầy cô KIỂM TRA KỸ TRƯỚC KHI NHẬN XÉT  ↓


  TIÊN HOC LỄ HẬU HỌC VĂN

  HÌNH ẢNH CÁC BÉ TRƯỜNG MN NAM CƯỜNG

  SẮC MÀU THIÊN NHIÊN

  Phim Hoạt Hình

  ĐỒNG HỒ BÊ CÁ

  Image Search